Giường Bệnh Nhân- Giường Y Tế Nhập Khẩu Chính Hãng Nhật Bản
 
0979 727375

Giường bệnh 3 tay quay chính hãng bán ở đâu

Ngày cập nhật: 12/05/2022

Giường bệnh 3 tay quay chính hãng bán ở đâu?

Giường bệnh 3 tay quay hiện nay được các công ty thiết bị y tế bán khá phổ biến tuy nhiên để chọn lựa cho mình được những sản phẩm giường bệnh chính hãng có giá thành tốt nhất thì toàn bộ khách hàng còn gặp rất nhiều khó khăn. Vậy làm sao để chúng ta có thể lựa chọn được những sản phẩm giường y tế 3 tay quay chất lượng vượt trội mà lại có giá thành phù hợp?

Đây có lẽ là câu hỏi được đặt ra khá phổ biến của toàn bộ khách

hàng khui có nhu cầu về sản phẩm giường y tế 3 tay quay này, qua bài viết mà chúng tối sẽ phân tích sau đây, hi vọng rằng với những thông tin mà chúng tôi đề cập tới sẽ giúp bạn đọc nắm được những thông tin thật hữu ích về sản phẩm qua đó chọn lựa cho mình được những sản phẩm ưng ý nhất cũng như tìm được những địa chỉ uy tín để có thể mua sắm một cách dễ dàng nhất.

Giường y tế có tay quay

Trước tiên chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu về sản phẩm giường y tế 3 tay quay là gì?

Giường y tế tay quay hay còn gọi là giường y tế cơ,  các chức năng của sản phẩm hoạt động được nhờ vào con người tác động một lực vào những chiếc tay quay này hay còn gội là quá trình truyền động lực. Qua quá trình truyền động lực thì chiếc giường sẽ hoạt động một cách dễ dàng theo ý muôn người dùng. Đối với sản phẩm giường y tế 3 tay quay sẽ có 3 tay quay tương ứng với 3 chức năng của giường như: Tay quay thứ nhất có tác dụng với chức năng nâng lưng của giường từ 0-85 độ, tay quay thứ 2 giúp sử dụng chức năng nâng chân của giường từ 0-45 độ, tay quay thứ 3 có chức năng sử dụng bô vệ sinh của giường. Cả 3 chiếc tay quay đều gắn liền với những chức năng rất cần thiết của chiếc giường này.

Giường bệnh 3 tay quay

Ý nghĩa của từng chức năng của sản phẩm:

-+ Chức năng nâng lưng từ 0-85 độ: Chức năng nâng lưng sẽ hoạt động khi có người tác động lực vào chiếc tay quay của giường lúc đó chức năng nâng lưng sẽ nang lưng lên từ 0-85 độ rất nhẹ nhàng, ít tốn súc của người chăm sóc. Khi buông tay ra khỏi chiếc tay quay thì chức năng năng nâng lưng của giường sẽ dừng lại ở độ cao đó.

Chức năng nâng lưng giúp người bệnh ngồi dạy một cách thoãi mái, dễ dàng hơn rất nhiều so với phải có người đỡ dậy như ở những chiếc giường phổ thông như giường tre hay giường gỗ. Qua đó giúp quá trình ăn uống vệ sinh của người bệnh được diển ra một cách nhanh chóng và tốt đẹp hơn.

Chức năng nâng lưng còn giúp người bệnh ngủ ngon hơn khi lựa chọn cho mình được góc độ nằm thoãi mái nhất. Giấc ngủ ngon giúp quá trình phục hồi chức năng của người bệnh sẽ diển ra nhanh chóng và tốt đẹp hơn.

-+ Chức năng nâng chân từ 0-45 độ: Chức năng nâng chân giúp chân người bệnh được treo cao giúp chân người bệnh lưu thông máu tốt hơn ngoài ra giúp lượng máu đổ về nảo nhiều hơn nhằm thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu dễ dàng hơn.

Chức năng nâng chân rất phù hợp với người lơn tuổi khó khăn trong quá trình đi lại hoặc các bệnh nhân bị các bệnh lý về chân băng bột lâu ngày không đi lại được.

Chức năng nâng chân hạ chế các tình trạng phù nề do nằm bất động lâu ngày, chân thường xuyên được nâng hạ sẽ giúp người bệnh tập thể dục cho đôi chân dễ dàng hơn bao giờ hết.

-+ Chức năng bô vệ sinh: Chức năng bô vệ sinh ngay tại giường giúp người bệnh đi vệ sinh dễ dàng ngay tại giường mà không cần phải đi vào nhà vệ sinh hoặc trường hợp không đi lại được phải đeo bỉm người lớn như trước.

Chủ cần vận hành chiếc tay quay có gắn với chức năng bô vệ sinh sẵn ở giường thì chiếc bô vệ sinh sẽ di chuyển vào ngay lỗ bô của giường đã được thiết kế sẵn để người bệnh đi vê sinh dễ dàng ngay tại giường.

Vì sao mẫu giường bệnh 3 tay quay được khách hàng chọn lựa nhiều nhất:

Như chúng tôi phân tích ở trên mẫu giường 3 tay quay được sản xuất trên công nghệ dây chuyền hiện đại của các nước có nền công nghệ hàng đầu trên thế giới như Mỹ Nhật Bản, Đức,...Chính vì vậy sản phẩm có chất lượng vượt trội. Ngoài chất lượng vượt trội thì mẫu mã của sản phẩm còn vượt trội so với các sản phẩm của các nước khác, và đặc biệt sản phẩm có giá thành phù hợp với túi tiền với người lao động. Nếu so sánh giá  của sản phẩm giường 3 tay quay với các mẫu giường điện đa chức năng thì mẫu giường 3 tay quay có giá thành bằng 1/2 của sản phẩm giường điện này.

Giường bệnh 3 tay quay

Những lưu ý khi sử dụng các sản phẩm giường y tế 3 tay quay:

-+ Sử dụng sản phẩm không được quá tải trọng cho phép của giường là 300kg.

-+ Giường chỉ dành cho 1 người nằm.

-+ Không được tắm cho bệnh nhân trực tiếp trên giường

-+ Nệm xơ dừa chỉ đem đi phơi nắng chứ không được giặt nước.

-+ Khi sử dụng các chức năng nâng lưng hoặc nâng chân thì không được ngồi trực tiếp lên các phần này của giường

-+ Giường chỉ được di chuyển trong các phòng chứ không được di chuyển ngoài đường.

-+ Các bánh xe đã khóa thì không thể di chuyển được nữa, tránh trường hợp cố di chuyển khi đã khóa bánh xe.

-+ Khi nằm ngủ nên mở thành giường lên để phòng trường hợp bệnh nhân ngủ quên lăn ra khỏi giường

-+ Khi lắp đặt chú ý để hướng các tay quay ra ngoài để dễ vận hành các chức năng của giường.

-+ Khi không sử dụng nên gập tay quay vào trong để không vướng víu đường đi.

Trên đây chúng tôi vừa giới thiệu với bạn đọc vè mẫu giường y tế 3 tay quay, nếu quý khách hàng quan tâm xin liên hệ ngay cho chúng tôi qua số 0973820117 để được được chúng tôi tư vấn.

 

Thương hiệu