Giường Bệnh Nhân- Giường Y Tế Nhập Khẩu Chính Hãng Nhật Bản
 

Giường bệnh nhân tay quay

Ngày cập nhật: 22/07/2020

Giường bệnh nhân tay quay

Hiện nay, giường bệnh nhân tay quay được thiết kế với 4 tay quay tương ứng với 4 chức năng thông dụng. Có từ 1 tay quay, 2 tay quay, 3 tay quay và giường bệnh 4 tay quay là dòng giường bệnh có đầy đủ chức năng và trang thiết bị nhất.

Các mẫu giường bệnh tay quay có chiều dài tầm khoảng 2000mm, chiều rộng 900mm và chiều cao là 500mm. Trang thiết bị tân tiến bao gồm: chậu gội đầu tiện lợi chỉ cần gỡ tấm đệm ở đầu ra và thay thế chậu gội đầu vào, cây truyền dịch không cố động và có thể tháo gỡ dễ dàng, bàn ăn được thiết kế đi kèm giúp người bệnh ăn uống, làm việc ngay trên bàn, đệm sơ dừa chống ẩm tốt thích hợp cho người già.

Giường bệnh 1 tay quay:

1 tay quay với chức năng nâng đầu, hạ đầu bệnh nhân với góc nâng 0-80 độ, giúp bệnh nhân có thể ngồi dậy thoải mái, các mẫu giường bệnh này phù hợp với những bệnh nhân có thể đi lại, không bị bệnh quá nặng.

  • Giường bệnh nhân 1 tay quay Lucass GB-1

Giường bệnh 2 tay quay:

Với 2 chức năng nâng/hạ đầu và nâng/hạ chân với góc nâng chân từ 0-45 độ giúp cho hệ tuần hoàn máu của người bệnh dễ lưu thông giảm tránh được nhiều bệnh như tăng huyết áp, xơ vữa động mạch, mỡ máu, béo phì, hút thuốc lá, stress…

  • Giường bệnh nhân 2 tay quay Lucass GB-2
  • Giường Bệnh Nhân 2 Tay Quay NIKITA DCN-02 CS19

Giường bệnh 3 tay quay:

Giường bệnh 3 tay quay thực hiện với 3 chức năng nâng/hạ đầu, nâng/hạ chân và bô vệ sinh. Mẫu giường bệnh là một trong những mẫu giường bệnh được lựa chọn sử dụng phổ biến trên thị trường.

  • Giường bệnh nhân 3 tay quay NIKITA CS18(DCN03)
  • Giường bệnh nhân 3 tay quay NIKITA NKT-S10
  • Giường bệnh nhân 3 tay quay Lucass GB-3
  • Giường bệnh nhân có bô 3 tay quay Lucass GB T43

Giường bệnh 4 tay quay:

Được thiết kế với 4 tay quay, dòng giường bệnh này có đầy đủ chức năng của giường bệnh nhất. Người bệnh có thể được nâng/hạ đầu, nâng/hạ chân, nghiêng thân trái/phải, bô vệ sinh.

  • Giường bệnh nhân 4 tay quay Lucas GB-T41
  • Giường bệnh nhân 4 tay quay NIKITA DCN04( NKT-A04)

Giường bệnh nhân 5 tay quay:

  • Giường bệnh nhân 5 tay quay NKT-DCN05

Mua giường bệnh nhân tay quay ở đâu?

Chúng tôi - CÔNG TY TNHH THIẾT BI THƯƠNG MẠI B&B tự hào là đại lý cung cấp đa dạng, mẫu mã giường bệnh từ những thương hiệu nỗi tiếng như Lucass-Mỹ, Nikita-Nhật Bản.

Nếu có nhu cầu mua giường bệnh, hãy liên hệ với chúng tôi qua 99/2a, Võ thành Trang, Phường 11, Quận Tân Bình, TP Hồ chí Minh hoặc sđt: 08 44993377

Đến với chúng tôi, bạn sẽ không phải thất vọng!!!

Thương hiệu