Giường Bệnh Nhân- Giường Y Tế Nhập Khẩu Chính Hãng Nhật Bản
 
0979 727375

Cữa hàng giường cho người già ở Hà nội giá tốt nhất

Ngày cập nhật: 04/04/2024

Cữa hàng giường cho người già ở Hà nội giá tốt nhất

Giường cho người già là các sản phẩm chuyên dụng cho công việc chăm sóc người bệnh tại nhà hiện nay, giường người già được sử dụng rộng rãi trong các gia đình có người lớn tuổi hoặc người bệnh bị liệt

Nếu bạn đang quan tâm tới sản phẩm giường y tế ở Hà Nội hảy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hoặc trực tiếp ghé ngay cữa hàng tại số Số 232 Lô C, Khu Đô Thị Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội để tham khảo các sản phẩm được chúng tôi trưng bày đầy đủ tại đây.

Giường cho người già

Giường y tế cho người già được chia ra thành các dòng sản phẩm như sau: Giường y tế dùng điều khiển, giường y tế dùng điện, giường y tế tay quay, giường y tế có bô vệ sinh. Các dòng sản phẩm này đều có các chức năng hỗ trợ rất đắc lực cho người bệnh đặc biệt là người lớn tuổi khó khăn đi lại.

+ Giường y tế dùng điều khiển là các sản phẩm giường hiện đại, khi vận hành các chức năng của giường rất dễ dàng bằng điều khiển từ xa mà không hề tốn sức của người dùng. Giường giúp người bệnh dễ dàng vận hành các chức năng của giường khi đang nằm trên giường. Các sản phẩm giường dùng điều khiển có các sản phẩm từ chức năng đơn giãn cho tới những mẫu giường đa chức năng rất dễ dàng sử dụng. Giường y tế sử dụng điện khi cúp điện sẽ có tay quay phụ đi kèm và một số sản phẩm hiện đại sẽ có bộ tích điện kèm theo rất tiện lợi cho người dùng đặc biệt là bệnh nhân.

+Giường y tế tay quay: Là các mẫu giường được sử dụng rộng rãi trong các bệnh viện,phòng khám và ở các gia đình có người bệnh. Giường y tế tay quay thường có giá thành rẻ hơn so với các mẫu giường y tế sử dụng điện chính vì vậy sản phẩm được chọn lựa cho các dự án bệnh viện là rất lớn.

Giường y tế bằng tay quay có một đặc thù là khi muốn vận hành các chức năng của giường thì cần phải có người khác hỗ trợ chứ người bệnh khi nằm lên giường thì không thể vận hành các chức năng của giường được.

+ Giường 1 tay quay: Gồm 1 chức năng chính là nâng lưng 80 độ, mẫu giường 1 tay quay thường được sử dụng phổ biến trong các bệnh viện phòng khám và một ít được sử dụng trong các công việc trong gia đình

+Giường 2 tay quay bao gồm 2 chức năng nâng lưng và nâng chân giúp người bệnh ngồi dậy dễ dàng cũng như chân được treo cao thoãi mái tránh được tình trạng phù nề do nằm một chổ dài ngày.

+ Giường 3 tay quay: gồm 3 chức năng nâng lưng 80 độ, nâng chân 45 độ và bô vệ sinh tại giường. Giường có chức năng bô vệ sinh hỗ trợ người bị liệt hay người lớn tuổi khó khăn đi lại rất tiện ích.

+ Giường bệnh 4 tay quay: là mẫu giường y tế đa năng được sử dụng rộng rãi trong công việc chăm sóc người bệnh tại nhà, giường bao gồm các chức năng như sau: Lật trải phải 45 độ, nâng lưng 80 độ giúp người bệnh ngồi dậy dễ dàng, hạ chân 45 độ kết hợp nâng lưng giúp người bệnh khi ngồi cảm thấy thoãi mái, nâng chân 45 độ giúp chân người bệnh được treo cao tránh hiện tượng phù nề dẫn tới lỡ loét,  bô vệ sinh tại giường giúp người bệnh đi vẹ sinh tại chổ mà không phải di chuyển vào nhà vệ sinh như trước, gội đầu và bàn ăn luôn tiện tại giường.

 

Vì sao bạn nên lựa chọn giuongytechonguoigia.com để mua hàng?

+ Cam kết giá thành luôn cạnh tranh nhất khi mua tại cữa hàng.

+ Giao hàng nhanh chóng từ 1-2h làm việc.

+ Miển phí giao hàng và miển phí công lắp đặt

+ Luôn có các chương trình khuyến mãi tặng quà phụ kiện kèm theo khi mua giường y tế.

+ Sản phẩm được bảo hành tối thiểu 36 tháng tại nhà.

+ Sản phẩm được bảo trì trọn đời

+ Đội ngủ nhân viên đầy kinh nghiệm trong việc tư vấn sản phẩm sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình những mẫu giường phù hợp nhất.

+ Thanh toán linh hoạt bằng nhiều hình thức như tiền mặt, chuyển khoản, cà thẻ tín dụng,...

+ Xuất hóa đơn đỏ theo yêu cầu khách hàng

+ Đặc biệt các khách hàng khi đã mua sản phẩm ở cữa hàng của chúng tôi, chúng tôi áp dụng chính sách ký gửi sản phẩm giúp khách hàng có thể bán lại sản phẩm khi không còn nhu cầu dùng tới nữa.

Xem thêm giường người già tại đây, giường bệnh cho người giàgiường đa năng cho người giàgiường bệnh nhân

 

Thương hiệu

0972 179 286
08 4499 3377