Giường Bệnh Nhân- Giường Y Tế Nhập Khẩu Chính Hãng Nhật Bản
 
0979 727375

Giường bệnh nhân dành cho người già

Ngày cập nhật: 25/07/2020

Giường bệnh nhân dành cho người già

Khi tuổi của chúng ta càng cao thì nhiều chức năng của cơ thể càng bị suy giảm, sức khỏe càng yếu dần. Chính vì thế, người cao tuổi dễ mắc bệnh và bệnh mãn tính cũng thường hay bị tái phát. Nhận biết được những vấn đề như thế, các nhà sản xuất đã cho ra đời đa dạng mẫu mã giường bệnh phù hợp với mọi người bệnh ở người già. Sau đây là một số nhóm bệnh thường gặp ở người cao tuổi và mẫu giường bệnh đáp ứng nhu cầu của họ:

Giường bệnh cho người già

 • Bệnh về đường tiêu hóa: Người cao tuổi rất dễ mắc bệnh rối loạn tiêu hóa như: viêm loét miệng, ăn không tiêu, đầy hơi, chướng bụng, táo bón hoặc đi lỏng... Người cao tuổi cũng có thể mắc bệnh viêm loét dạ dày, hành tá tràng, trào ngược thực quản hoặc viêm đại tràng mạn tính... Các loại bệnh này thường làm cho người cao tuổi rất khó chịu, gây lo lắng, ăn không ngon, ngủ không ngon giấc hoặc kém ngủ, mất ngủ kéo dài. Mất ngủ lại làm cho nhiều bệnh ở người cao tuổi phát sinh.

Giường bệnh nhân sử dụng cơ từ 2 tay quay rất phù hợp với những người có bệnh về đường tiêu hóa vì:

Tay quay 1: nâng đầu góc 0-80 độ vực người cao tuổi dậy, giúp họ dễ hít thở hơn, dễ ngủ và giảm tránh tình trạng trào ngược dạ dày thực quản.

Tay quay 2: nâng chân góc 45 độ bệnh nhân như được tập thể dục và chức năng nâng chân giúp cho người già cải thiện hệ tiêu hóa khi động tác này giúp thúc đẩy sự chuyển động của ruột và giúp cơ thể hấp thụ dinh dưỡng tốt hơn, đồng thời chống lại chứng táo bón hiệu quả, thư giản hệ thần kinh.

Giường bệnh cho người già

Mẫu giường bệnh:

 1. Giường bệnh nhân 2 tay quay cao cấp DP-M16
 2. Giường bệnh nhân 2 tay quay Lucass GB-2
 3. Giường Bệnh Nhân 2 Tay Quay NIKITA DCN-02 CS19
 • Yếu chân, yếu tay: Đối với người già thì sức khỏe của họ trở nên yếu đi và việc họ phải tự chăm sóc bản thân của mình khá khó khăn hơn so với tuổi trẻ. Đôi lúc họ phải tự xoay mình khi ngủ vô cùng khó khăn, cũng như việc đi lại vệ sinh vô cùng bất tiện. Đặc biệt đối với những người già có sức khỏe yếu, chân bị rung thì việc đi vệ sinh trong tình trạng mắt kém dễ dẫn đến tai nạn rủi ro. Khá nguy hiểm nếu như gia đình không có người nhà kịp phát hiện.
 • Tiểu nhiều vào ban đêm:

Giường bệnh sử dụng 4 tay quay và giường bệnh điều hiển điện phù hợp với họ vì:

Tay quay1: nâng đầu từ 0-80 độ

Tay quay 2: nâng chân, hạ chân 0-45 độ

Tay quay 3: nghiêng trái/phải giúp người bệnh được thay đổi tư thế nằm thoải mà không cần phải tự xoay trở mình khó khăn nữa, ngoài ra còn giúp họ không bị lở loét, thối thịt do nằm lâu trong 1 tư thế.

Tay quay 4: bô vệ sinh tiện lợi cho người cao tuổi, vì sức khỏe yếu ớt nên không thể tự mình di chuyển để đi vệ sinh, bô vệ sinh được thiết kế để giúp người già có thể đi vệ sinh tại giường trong tư thế nằm hay ngồi.

Mẫu giường bệnh:

 1. Giường y tế tách xe lăn 9 chức năng NKT-C09
 2. Giường bệnh 12 chức năng 4 tay quay MODEL DP-E28
 3. Giường bệnh nhân 4 tay quay Lucas GB-T41
 4. Giường bệnh nhân 4 tay quay NIKITA DCN04( NKT-A04)
 5. Giường bệnh nhân 5 tay quay NKT-DCN05
 6. Giường bệnh nhân điện cơ 11 chức năng Lucass GB-4
 7. Giường bệnh nhân điều khiển bằng điện Lucass GB-T5D
 8. Giường bệnh tự động đa chức năng NKT-DCN16
 9. Giường bệnh tự động đa chức năng NKT-DCN08(DH02)
 10. Giường bệnh tự động đa chức năng NKT-DCN10(DH03)

Một sản phẩm giường bệnh nhân được đánh giá là một trong những quà tặng tuyệt vời để bạn có thể dành tặng cho bố mẹ tuổi về già. Được thiết kế với rất nhiều chức năng giúp cho người già có thể chủ động được sinh hoạt của mình. Là một trong những gợi ý tuyệt vời về quà tặng sức khỏe.

Chúng tôi cung cấp đa dạng mẫu mã giường bệnh nhân uy tín, đảm bảo chất lượng. Nếu bạn đang tìm hiểu về giường bệnh thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé - Công Ty TNHH Thiết bị Y tế B&B sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Địa chỉ: 99/2A, Võ Thành Trang, Phường 11, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Số điện thoại liên hệ: 028 3971 3879

Truy cập ngay tại đây để xem thêm sản phẩm.

Thương hiệu

0972 179 286
08 4499 3377