Giường Bệnh Nhân- Giường Y Tế Nhập Khẩu Chính Hãng Nhật Bản
 
0979 727375

Tôi ở cần thơ thì mua giường y tế bệnh nhân ở đâu chất lượng

Ngày cập nhật: 03/04/2024

Tôi ở cần thơ thì mua giường y tế bệnh nhân ở đâu chất lượng

Sản phẩm giường y tế cho người già là một sản phẩm không thể thiếu trong cuộc sống của người già hiện nay, giường người già có rất nhiều chức năng hỗ trợ cho người lớn tuổi có những giấc ngủ ngon hơn. Đặc biệt trong quá trình nằm điều trị giúp quá trình điều trị tốt hơn cũng như giảm tải được lượng công việc của người chăm sóc đối với người bệnh.

Ở cần thơ thì mua giường cho người già bằng cách nào?

Ngày nay với sự phát triển nhanh chóng của các phương tiện giao thông vận tải th việc vận chuyển hàng hóa nó không còn là vấn đề khó khăn nữa cụ thể các sản phẩm giường bệnh cho người già được mua tại các cữa hàng lớn ở Tp Hồ Chí Minh sẽ được chúng tôi vận chuyển nhanh chóng về tận nhà của quý khách hàng. Khách hàng nhận hàng mới thanh toán vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Bàng cách truy cập vào website chính thức về giường cho người già là website: Giuongbenh.vn chúng ta sẽ tham khảo các sản phẩm được chúng tôi cập nhật liên tục các hình ảnh thực tế và thông số kỹ thuật, ngoài ra quý khách hàng còn nhận được sự tư vấn đầy kinh nghiệm của các bạn nhân viên đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực giường y tế sẽ tư vấn cho bạn những sản phẩm phù hợp nhất.

 Giường bệnh cho người già hiện nay có những mẫu nào?

Hiện nay trên thị trường cũng như trên website của chúng tôi có rất nhiều sản phẩm giường bệnh nhân liên quan đến chăm sóc sức khõe cho người già. Tuy nhiên chung quy lại giường được chia ra thành 3 nhóm sản phẩm như sau:

+ Giường y tế tay quay: Là những mẫu giường sử dụng các chức năng của giường hoàn toàn bằng tay quay, giường tay quay được phân ra thành các sản phẩm như giường 1 tay quay, giường 2 tay quay, giường 3 tay quay và giường 4 tay quay. Các tay quay của giường sẽ tương ứng với từng chức năng của giường mà khi dùng chúng ta sẽ không sợ bị lẫn lộn các chức năng với nhau.

Giường y tế bằng tay quay nét đặc thù là cần phải có người hỗ trợ người bệnh thì mới vận hành được các chức năng của giường mà người bệnh không thể tự điều chĩnh được các chức năng của giường khi người bệnh đang nằm trên giường.

+ Giường y tế dùng điện: Là mẫu giường điện được yêu thích bởi cách vận hành dẽ dàng mà không cần tốn sức của người dùng. Cụ thể chúng ta chỉ cần sử dụng qua chiếc điều khiển từ xa thì các chức năng của giường vận hành 1 cách dễ dàng nhất. Đặc thù của giường y tế tự động là người bệnh vừa nằm trên giường vừa có thể tự điều chĩnh cho mình chức năng phù hợp nhất.

Giường y tế có bô vệ sinh: :Là các sản phẩm được trang bị bô vệ sinh ngay tại giường giúp người bệnh dễ dàng đi vệ sinh ngay tại giường mà không phải di chuyển vất vả qua các dụng cụ vệ sinh khác như ghế bô hay nhà tắm

 

Vì sao bạn nên lựa chọn cữa hàng của chúng tôi để mau giường đa năng cho người già? 

Lý do đầu tiên chúng ta phải kể đến đó là việc bạn dễ dàng trải nghiệm sản phẩm khi ở cữa hàng của chúng tôi luôn trưng bày đầy đủ các mẫu giường cho người già để bạn chọn lựa dễ dàng, ngoài ra khi mua hàng quý khách hàng còn nhận được nhiều chính sách bán hàng cực tốt từ chúng tôi như sau:

+ Cam kết giá thành luôn cạnh tranh nhất khi mua tại cữa hàng.

+ Giao hàng nhanh chóng từ 1-2h làm việc.

+ Miển phí giao hàng và miển phí công lắp đặt

+ Luôn có các chương trình khuyến mãi tặng quà phụ kiện kèm theo khi mua giường y tế.

+ Sản phẩm được bảo hành tối thiểu 36 tháng tại nhà.

+ Sản phẩm được bảo trì trọn đời

+ Đội ngủ nhân viên đầy kinh nghiệm trong việc tư vấn sản phẩm sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình những mẫu giường phù hợp nhất.

+ Thanh toán linh hoạt bằng nhiều hình thức như tiền mặt, chuyển khoản, cà thẻ tín dụng,...

+ Xuất hóa đơn đỏ theo yêu cầu khách hàng

+ Đặc biệt các khách hàng khi đã mua sản phẩm ở cữa hàng của chúng tôi, chúng tôi áp dụng chính sách ký gửi sản phẩm giúp khách hàng có thể bán lại sản phẩm khi không còn nhu cầu dùng tới nữa.

Xem thêm giường bệnh nhân bán chạy

Xem thêm: Xe lăn tay, xe lăn điện, giường y tế đa nănggiường bệnh nhân

 

 

Thương hiệu

0972 179 286
08 4499 3377